Tìm kiếm du thuyền

Tìm Tour

Tìm kiếm du thuyền

Tìm Tour

Dịch vụ

eqeqeaea

Cho thuê hướng dẫn viên tại Hạ Long

Cho thuê hướng dẫn viên tại Hạ Long

Du lịch tự túc không mua tour trọn gói của công ty du lịch đã trở thành một xu thế mới cho các gia đình, nhóm bạn trẻ. Nhưng điều đó chỉ đơn giản với người đi du lịch thường xuyên và am hiểu về du lịch. Tuy nhiên đối với những người ít đi và không có nhiều kinh nghiệm một chuyến đi sẽ có vô vàn câu hỏi đặt ra khiến họ lo lắng, lung túng. Từ địa điểm lưu trú, trải nghiệm ẩm thực vừa ngon mà giá lại hợp lý cho đến nơi check in cháy máy… hàng loạt các thắc mắc khác. Và giải pháp khôn ngoan đối với những tình huống như vậy là hãy có một hướng dẫn viên đồng hành trong chuyến đi. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Halongwave để có được hướng dẫn viên chất lượng, nhiệt tinh nhất.
Cho thuê xe du lịch tại Hạ Long

Cho thuê xe du lịch tại Hạ Long


Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dòng xe mới nhất, hiện đại và an toàn tuyệt đối thông qua hệ thống đối tác uy tín ở thành phố Hạ Long. Mọi hợp đồng, thủ tục thuê xe được tiến hành nhanh chóng, chi tiết, rõ ràng, tiết kiệm thời gian mà vẫn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tại Halongwave.
Chúng tôi có thể khẳng định rằng riêng tuyến Hà Nội - Quảng Ninh - Hạ Long và các tuyến du lịch phụ cận xung quanh vịnh Hạ Long, Halongwave là nhà cung cấp giá phải chăng nhất với chất lượng tốt nhất cũng như nhiều ưu đã nhất.
Go to top